Bánh giò


Có ai nghĩ rằng làm Bánh giò khó không nhỉ, nếu bạn làm thử theo công thức của mình thì bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ban đầu ngay hihih

Phn nhân

Thịt bằm, nấm mộc nhĩ, hành tây, trứng cút luộc xào chung nêm nếm vừa ăn

Phn bt:

4 chén Nước cốt gà (hầm từ xương gà) cho vào nồi đun lên bếp.

Rồi cho hỗn hợp 1 chén rưỡi bột gạo và 1/2 chén bột năng vào khuấy đều cho nó tan bột đừng để vón cục, ốc trâu thêm 1-2 muỗng dầu, chút muối, chút xíu bột nêm nếm vừa ăn

Nhớ để  nhỏ lửa để cho bột sệt đừng chín bột nha, bắc xuống và gói thôi.

Bên Nhật mình không có lá chuối để gói nên sẽ dùng cách đơn giản hơn là để vào chén ăn cơm rồi hấp.

Phết lớp dầu trên chén rồi đổ một lớp bột, một lớp nhân và một cái trứng cút, và lớp bột rồi dùng wrap để phủ chén lại rồi cho vào nồi hấp khoảng hơn 20 phút thi chín .

Mời mọi người cùng măm !!!

2 thoughts on “Bánh giò

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s