Nữ sinh trung học ở Nhật


Mấy bạn nữ sinh trung học ở Nhật nổi tiếng là thích diện váy ngắn đi học, ngắn đến mức không còn gì để ngắn được luôn ! Không tin thì mấy bạn xem tấm hình dưới mà Mira ngồi trong xe hơi và chộp lén từ phía sau hình 2 bạn nữ sinh mặc váy thiệt ngắn nè !!! Trời lạnh 0 độ mà mấy bạn học sinh trung học ăn mặc thế này ra đường thì xem có chịu nổi không hic ? Thứ nhất là mình rất phục các bạn ấy vì các em “mình đồng da sắt”, không biết lạnh là gì. Thứ 2 là mình rất “ngưỡng mộ” các em vì các em là học sinh đi học mà mặc váy ngắn như vậy thì xem như khỏi mặc hay hơn hic, mà không hiểu lúc đến trường làm sao mà các bạn tập trung học hành được nhỉ, vì phải lo giữ váy kẻo người này nhìn người kia thấy.

Mà hôm trước mình đi uống cà phê Starbucks ở khu có rất nhiều các em teen, ngồi đối diện bàn với mấy em học sinh và chứng kiến hết từ A đến Z nhé !!! Mấy em mặc váy thiệt ngắn, ngồi nói chuyện cười giỡn ồn ào, rồi tháo giày ngồi chồm hổm trên ghế nên xem như lộ hàng hết luôn, mà các bạn có vẻ rất thản nhiên xem như ko có chuyện gì xảy ra. Thiệt không hiểu nổi !!!!

Nói chung ở Nhật những trường trung học thuộc dạng trường chuyên, trường tuyển thì sẽ rất nghiêm khắc và không cho phép các bạn ăn mặc vậy đến trường đâu. Tuy nhiên, ở mấy trường bình thường thì các bạn được ăn mặc thoải mái, và không hiểu sao mô đen mặc váy siêu ngắn được xem như 1 phong trào và các bạn  nữ sinh ở tuổi teen mới lớn rất dễ bị ảnh hưởng và đua theo !!! Không những thế, giới teen ở Nhật rất hay nổi loạn, có nhiều bạn không nghe lời ba mẹ, đua đòi suốt ngày toàn xài đồ hiệu LV, Gucci rồi còn làm cả chuyện bậy bạ để kiếm tiền mua sắm nữa !!  Suốt ngày ra đường thấy mấy em học sinh trung học kiểu này mà mình phát hoảng hic, chẳng lẽ mai mốt có con không cho nó học trung học ở Nhật , mà gửi về Vnam cho an toàn chăng??? hahha

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s