Ngày tình yêu ý nghĩa !!!


Khi nhắc đến ngày Valentine, ngày Tình yêu thì mọi người chỉ nghĩ rằng đây là ngày dành riêng cho đôi lứa yêu nhau. Mà cũng phải thôi, vì nhắc đến 2 chữ “Tình yêu”, ai mà không liên tưởng ngay đến tình yêu đôi lứa, vì đó là thứ tình cảm thi thơ, lãng mạn và màu mè nhất (màu hồng cộng thêm 1 số màu khác nữa hihih).  Nhưng … nghĩ kĩ 1 tí, trong cuộc sống này, đâu hẳn chỉ có duy nhất tình yêu trai gái là thứ tình cảm đẹp nhất đâu phải không bạn? Ta còn có thể dành tình yêu cho đấng sinh thành, tình yêu anh em, bạn bè, trường lớp , hay chỉ đơn giản tình yêu cho con Cún, con Miu ở nhà … hay trên tầm vĩ mô và trừu tượng hơn thì đó là tình yêu dành cho Tổ quốc.
 Thiết nghĩ nhờ công lớn lao của các nhà kinh doanh bánh kẹo mà nước Nhật có 1 ngày Valentine thật ý nghĩa. Bởi vì ngày này bên đây không chỉ dành riêng cho những người đang ngây ngất, vẫy vùng trong cơn mơ màu hồng, hoặc khiến những người đang lẻ loi càng trở nên co ro và cô đơn hơn vì mặc cảm. Ngày Tình Yêu ở Nhật ra đường thấy rộn ràng lắm nhé, từ trẻ em đến bà già ai cũng lũ lượt rủ nhau đi mua chocolate vì họ có thể tặng cho bất cứ người nào họ yêu thích, đồng nghiệp, người yêu hay giữa các bạn nữ với nhau nữa !!!  Vậy là nhà nhà , người người ai cũng tràn ngập tình yêu và niềm vui trong ngày Valentine day nhỉ!!!
Thật vậy, đã gọi là tình yêu thì không nên ích kỉ hay bị giới hạn, mà tình yêu càng trở nên rộng lớn, bao la thì càng trở nên cao cả và vĩ đại. Chúc ngày 14/2 Valentine hôm nay sẽ là 1 ngày tình yêu vô cùng ý nghĩa khi mọi người sẽ có dịp để thể hiện tình cảm của mình không chỉ với người yêu, mà còn với gia đình, bè bạn, thú cưng hihi…   Hay đơn  giản như đối với Mira, ngày hôm này là dịp để mình nói lời cảm ơn những tình yêu đã ủng hộ Page Mira chan’s kitchen trong thời gian vừa qua nhé … I love you all ! Happy Valentine Day !!!! Chú thích ảnh: Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, tặng các tình yêu của Mira bức ảnh chụp trong vườn hoa hồng ở Fuji kachouen nhé !!!
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s