Matcha Roll Cake


Ở bên Nhật vào mùa mưa, món bánh được nhiều người chọn mua nhất là bánh Roll cake đó các bạn, biết lý do vì sao không? Vì bánh này khi đi ngoài mưa, 1 tay cầm dù, 1 tay cầm hộp bánh chạy lộc xộc dưới mưa cũng không sợ bánh bị nghiêng ngả, làm xấu hay méo mó hình dạng ban đầu của bánh. Do vậy, vào mùa mưa, theo như 1 số khảo sát bánh Roll cake là bán chạy nhất đó ! Bánh này là Matcha Roll cake, vỏ bánh có hương trà xanh, bên trong nhân là kem tươi đậu đỏ và xen lẫn socola trà… xanh. Cái bánh trong hình là Mira làm đó nha mấy bạn, hồi trước đi học nấu ăn ở ABC Cooking studio được giáo viên hướng dẫn làm rồi được mang nguyên cái bánh mà mình tự làm về nhà ăn,ngất ngây con gà tây luôn ehhe… Mà học xong,ăn bánh xong là trả thầy, trả cô kiến thức hết hehe,, chưa thực tập làm thử ở nhà nữa hihi .. Có bạn nào thích làm bánh này không, thích thì Like nhé, bữa nào mình sẽ tập làm lại và share công thức cho !

2 thoughts on “Matcha Roll Cake

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s