Dịch vụ sạc pin điện thoại


 

Bữa giờ Mira về Việt Nam ăn chơi lâu quá nên cũng bỏ bê, không kể nhiều chuyện điên điên và vui vui ở xứ hoa anh đào cho mọi người nghe. Nên hôm nay Mira sẽ giới thiệu cho các bạn 1 dịch vụ khá tiện lợi và độc đáo ở Nhật, đó là cái hộp có nhiều ô cửa nhỏ ở trong hình, đố các bạn biết chức năng của cái hộp này là gì nè ….? Suy nghĩ vài giây, trước khi xem câu trả lời ở dưới đây nha:

Chiếc hộp này có chức năng là để sạc pin điện thoại đó các bạn. Đặc biệt là ở các sân bay ở Nhật họ thường hay đặt những cái máy sạc pin điện thoại ở khắp nơi, rồi ta cho tiền cắc vào là sử dụng được. Còn nếu bạn muốn sạc pin free thì hãy tìm đến cửa hàng bán điện thoại giống như mình nè.

Mira đang sử dụng điện thoại của hãng Docomo, và khi đến sân bay Narita thì điện thoại hết pin mà lại không mang theo đồ sạc nên bèn tìm đến cái shop Docomo trong sân bay để sạc . Vì cửa hàng của Docomo đều có dịch vụ cho khách hàng xài điện thoại của hãng sạc pin free trong các cửa hàng của Docomo khắp nơi ở nước Nhật.

Và cách sử dụng cái hộp sạc pin này cũng rất thú vị, đầu tiên chúng ta chọn 1 hộp rồi mở cửa hộp ra thì bên trong sẽ có 1 cái dây sạc pin, rồi ta chỉ cần gắn điện thoại vào để sạc. Sau đó thì ta đóng cửa hộp lại rồi tự set password để khóa hộp. Rồi ta có thể đi vòng vòng chơi trong khi đợi điện thoại sạc đầy pin, mà không sợ bị ai “rinh lộn” điện thoại của mình ehheh…

Hôm trước Mira đến Narita là lúc 7 giờ sáng nên trong khi chờ điện thoại sạc pin thì mình đi đánh răng, rửa mặt rồi ăn sáng là món súp ở Soup Stock Tokyo heheh…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s