Đồ ăn ở siêu thị


 Hôm nay mình đi làm về hơi trễ nên không có thời gian nấu cơm, đành phải tạt qua siêu thị gom sushi giảm giá về ăn kakakak… Bên đây…, đêm khuya 10, 11 giờ mà vào siêu thị vẫn thấy đông vui tấp nập, đặc biệt là đông những nhân viên công sở vẫn còn mặc nguyên đồng phục mới đi làm về hic. Mình có cảm giác bên Nhật mọi người thức khuya và sống về đêm lắm. Chẳng hạn vợ chồng mình vẫn thường xuyên đi siêu thị lúc 11, 12 giờ, hay có khi còn đi cà phê lúc 10 giờ tối, rồi dạo này còn hay 11 giờ khuya thì 2 vợ chồng rủ nhau ra đường chạy bộ, tập thể dục heheh… Nói chung, lý do cũng là vì bên Nhật người ta đi làm về trễ quá đó mà. Mira thì hôm nào có dịp đi siêu thị khuya thì thích lắm ehhe,,, vì đồ ăn nấu sẵn sắp hết ngày nên đều được giảm giá, cứ thế mà rinh về nhà ăn, khỏi nấu bữa tối, vừa rẻ vừa ngon. Chẳng hạn như mấy vỉ sushi trong hình hôm nay đều được giảm 50% đó !

Ăn sushi xong rồi chuyển sang ăn dessert , melon jelly ! Món này ko có sales à nha vì còn mấy ngày nữa mới hết hạn ehhe,,, nhưng nhìn thấy ngon quá nên rinh về ăn. Bên trên là 2 lớp jelly dưa gang vàng và dưa gang xanh, bên dưới là rau câu sữa tươi và dưa gang. Nhìn rất ngon , còn ăn thì bá cháy luôn ! Mấy bạn có thấy ngon hem, thấy ngon thì Like hen !

Advertisements

4 thoughts on “Đồ ăn ở siêu thị

  1. ngon quá trời là ngon mira ơi, shuu thích cả sushi và món thạch dưa gang nữa.
    sushi ở vn thì chịu không làm được do không có nguyên liệu tươi, mà shuu chỉ thích sushi với sashimi chứ không thích đồ ăn chín cho vào sushi.
    thạch dưa nhìn ngon quá, mira biết làm không, chỉ shuu làm với

  2. B ơi. Mình nhờ chút. B dg ở bên nhật à. Mình muốn mua bánh mochi bên nhật thì mua hãg nào ngon nhất. Hãng daifuku dc k. :-/ cho mình địa chỉ mua lưt đâu nhé

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s