Bột Matcha … sẽ còn update tiếp !


Để hiểu rõ cách thức mua hàng, xin vào phần Giới thiệu và hướng dẫn cách thức mua hàng để xem kĩ thông tin.

https://mirachankitchen.wordpress.com/2012/06/15/gioi-thieu-va-cach-thuc-mua-hang/

Lưu ý: Giá của các món hàng sau có thể thay đổi chút ít tùy vào tỷ giá và sự thay đổi của giá cả hàng hóa của thị trường Nhật Bản.

Giá của của các món sau chưa bao gồm phí shipping trong nước Việt Nam, nếu gần thì bằng xe ôm giá từ 20,000 – 30,000 VND / cuốc.

Còn nếu xa thì gửi chuyển phát nhanh EMS, giá cả tùy kích thước hàng và khoảng cách xa gần, và người nhận trả tiền.

 Mua hàng trên 500,000 VND sẽ free shipping ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh

 Để đặt hàng xin gửi mail về mirachankitchen@yahoo.com . Email với tựa đề là Online shopping để mình dễ phân loại mail nha các bạn !

Mã số 1: Bột Matcha nguyên chất, dùng để làm bánh, pha matcha latte, nấu nướng vân vân …. Gói 50 g . Giá : 190,000 VND

Mã số 2: Bột Matcha Latte, đây không phải là bột matcha nguyên chất vì đã có pha thêm đường, sữa. Khi uống ta hòa tan với sữa nóng hay cho đá vào uống rất ngon, món ruột của Mira . Gói 200 g/ Giá 170,00 VND

Có thể xem thêm bài viết về món này ở đây http://www.facebook.com/photo.php?fbid=310530522346205&set=a.303611076371483.71854.220316194700972&type=3&theater

Advertisements

2 thoughts on “Bột Matcha … sẽ còn update tiếp !

  1. Chị Mira Chan ui, em là Chít Chít đây ah. Lâu lắm rồi em mới quay trở lại với thế giới blog. Em rất nhớ mấy bài viết của chị mà lâu quá chị cũng trùm mền blog giống em rùi. :p
    Em rất thích trà xanh của MOF thôi ah, chị có mua đc giùm em loại nào gần giống loại đó mà cũng từ vùng Shizuoka không ah? mà nếu em muốn mua bịch 1kg thì khoảng bao nhiêu tiền ah?
    Không phải em yêu cầu cao mà tại vì em đi khám sức khỏe bsĩ bảo em mỡ lâu năm nhiều quá nên bắt em phải giảm mỡ để bảo vệ sức khỏe. Mà em tham khảo nhiều tài liệu cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp của bạn bè em trong lĩnh vực nutrition với sport management thì matcha là phương pháp diet heathy nhất và gần như không đc xem là phương pháp ăn kiêng nữa. Mà em có thử nhiều loại matcha có trên thị trường VN rồi. Mỗi loại của MOF là hiệu quả nhất. cho dù hôm đó em có ăn đồ ăn chiên xào hay mì gói có hại cho sức khỏe chỉ cần đến bữa snack em uống matcha nguyên chất là đi tiêu ra hết. Nhưng mà muốn mua thì bên MOF ko có bán.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s